ฮูเปียออกมายกย่องกับทาง 7m กับได้ร่วมทีมกับลิเวอร์พลูนั้นคือสิ่งที่ดีที่สุด

March 25, 2013 0 Commentsยอดกองหลังของทางหงส์แดงลิเวอร์พลู ซามี่ ฮูเปียนั้นได้ออกมาให้ความคิดเห็นผ่านเว็บไซด์ 7m ถึงการที่ได้ย้ายเข้ามาเซ็นสัญญากับทางด้านของหงส์แดงลิเวอร์พลูนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตการค้าแข้งของเขา ฮูเปียนั้นได้กล่าวกับทางวื่ออีกด้วยว่าช่วงเวลาการค้าแข้งกับทางหงส์แดงนั้นเป็นช่วงเวลาที่ตัวเขาเองนั้นมีความสุขมากที่สุด พร้อมเปิดใจยอมรับอย่างลูกผู้ชายว่าการเป็นผู้จัดการทีมนั้นเป็นงานที่มีความยากมากกว่าการเป็นนักเตะ หลังจากที่ทางด้านฮูเปียนั้นแขวนสตั้ดกับทางลิเวอร์พลูเขาก็ได้เข้ามาทำหน้าที่กับทางเลเวอร์เป็นผู้จัดการทีมซึ่งยอดรับว่าเป็นงานที่หนักมากๆ


ซามี่ ฮูเปียนั้นเป็นสุดยอดกองหลังตัวหนึ่งของทาง หงส์แดงลิเวอร์พลู ในช่วงเวลาที่เขานี้ค้าแข้งกับทางสโมสร ในเวลานี้นั้นทางด้านเขานั้นเป็นผู้ฝึกสอนของทาง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น สุดยอดทีมดังของทางลีกฟุตบอลเยอรมัน เอ๋ยปากออกมาชื่นชมทางหงส์แดงด้วยว่าจากการที่ได้ลงเล่นกับสโมสรหงษ์แดงนั้นเป็นช่วงเวลาที่เขานั้นมีความสุขที่สุดในชีวิตของเรา


อดีตของกองหลังของทางลิเวอร์พลูนั้นได้ ย้ายมาจาก วิลเล่ม ทเว ทีมสโมสรเล็กๆในลีกฟุตบอล ฮอนแลนด์ไปอยู่กับทางหงส์แดง ลิเวอร์พลูเมื่อปี 1999 พร้อมทั้งเขานั้นได้ทำผลงานได้อย่างสุดยอด จนทำให้เขานั้นเป็นขวัญใจของทางบรรดาแฟนบอลหงส์แดง โดยหมดทั้งชีวิตการค้าแข็งทั้งหมดของเขานั้นลงเล่นให้กับทางสโมสรไปแล้วทั้งหมด 460 เกมพร้อมกับได้แชมป์ฟุตบอลถ้วยเล็กใหญ่หลายรายการก่อนที่จะย้ายออกมาเพื่อที่จะมาอยู่กับทางเลเวอร์ ซึ่งทางด้านฮูเปียนั้นกล่าวกับ 7m ว่าเขานั้นมีความสุขที่สุดในชีวิตการค้าแข็ง
 

No comments for this post

Add a comment

Post categories

No blog categories

Post archives

No blog archives